Skip to main content
 首页>>NBA

Tinh Nhanh - V7.6.5

2024-02-26 05:45:50 浏览:98

战Giảivôđị[Hoa Kỳ đã phát triển xi măng thân thiện với môi trường carbon tiêu cực] cho rằng than sinh học có thể hấp thụ 23%carbon dioxide từ không khí, trong một nghiên cứu xác minh khái niệm, các nhà khoa học tại Đại học bang Washington ở Hoa Kỳ đã tiêm than sinh học thân thiện với môi trường trong xi măng thông thường, trong đó có một loại xi măng thân thiện với môi trường tiêu cực mới, và sức mạnh của nó tương đương với xi măng thông thường.

ênU21OUDentasgiếtBồĐàoNha21CòingườiBỉđểtiếnlêntop8trong89phúĐầu tư.com -Canadian thị trường chứng khoán đã giảm vào thứ năm. Trong số đó, các lĩnh vực như năng lượng, công nghệ làm sạch và công nghệ thông tin CNTT dẫn chỉ số chứng khoán xuống.战GiảivôđịKhi Toronto đóng cửa ở Canada, chỉ số toàn diện của S & P/TSX ở Toronto, Canada đã giảm 0,24%.

战 Giải vô địch thanh niên U21 OU: Dentas giết Bồ Đào Nha 2-1 Còi người Bỉ để tiến lên top 8 trong 89 phút

ênU21OUDentasgiếtBồĐàoNha21CòingườiBỉđểtiếnlêntop8trong89phúCác cổ phiếu tốt nhất trong Chỉ số toàn diện của Toronto S & P/TSX của Canada là Khu dân cư Hưu trí Chartwell (TSX: CSH_U), tăng 2,88%(0,25 điểm) và giá đóng cửa là 8,94.战GiảivôđịĐồng thời, Tập đoàn Bạc đầu tiên (TSX: FR) tăng 2,52%(0,24 điểm) đóng cửa ở mức 9,77; Công ty Y tế Bausch (TSX: BHC) tăng 2,27%(0,23 điểm) và kết thúc đã đóng cửa ở mức 10.36 .ênU21OUDentasgiếtBồĐàoNha21CòingườiBỉđểtiếnlêntop8trong89phúCổ phiếu yếu nhất trên thị trường là Altus Group Ltd (TSX: AIF), giảm 5,28%(3,08 điểm) và đóng cửa ở mức 55,24.战GiảivôđịCorp tăng trưởng tán (TSX: WEED) đã giảm 5,21%(0,10 điểm) xuống còn 1,82; Mercediti (TSX: MX) giảm 4,55%(2,89 điểm) khi đóng và ưu đãi là 60,60.ênU21OUDentasgiếtBồĐàoNha21CòingườiBỉđểtiếnlêntop8trong89phú583 cổ phiếu của Sở giao dịch chứng khoán Toronto giảm, số lượng vượt quá số lượng cổ phiếu cao -361, đồng thời, 115 cổ phiếu không tăng và giảm, về cơ bản là giống nhau.

战GiảivôđịCổ phiếu tăng trưởng tán (TSX: WEED) giảm xuống thấp, giảm 5,21%(0,10 điểm) và đóng cửa ở mức 1,82.ênU21OUDentasgiếtBồĐàoNha21CòingườiBỉđểtiếnlêntop8trong89phúNó được sử dụng để đo S & P/TSX 60 VIX, có tùy chọn biến động ẩn của chỉ số toàn diện của Toronto S & P/TSX của Canada, tăng 2,33%lên 13,20.战GiảivôđịSức mạnh tính toán, thuật toán và dữ liệu là yếu tố quan trọng cho sự thành công của các mô hình lớn, tập trung vào các công ty trong nước Tencent Holdings (00700), Alibaba (09988), Baidu (09888), là dự trữ kỹ thuật trong các mô hình lớn.

ênU21OUDentasgiếtBồĐàoNha21CòingườiBỉđểtiếnlêntop8trong89phúQuan điểm chính của chứng khoán Guoxin như sau: Các mô hình lớn tăng cường khả năng hiểu máy và tối ưu hóa các phương pháp tương tác máy tính con người.战GiảivôđịCác mô hình AI là những hướng quan trọng để đạt được Trí tuệ nhân tạo nói chung (AGI), bao gồm Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP), Tầm nhìn máy tính (CV) và các mô hình lớn Multi -mode.ênU21OUDentasgiếtBồĐàoNha21CòingườiBỉđểtiếnlêntop8trong89phúChatgpt đã ra mắt MAU trong hai tháng và vượt quá 100 triệu. Đó là một sự đổi mới đột phá trong lĩnh vực xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Sau một phép lạ mạnh mẽ, nó đã xuất hiện và hiểu rõ hơn về ngôn ngữ của con người.战GiảivôđịMô hình lớn "Tiền điện tử+giai điệu tốt" có thể được trao quyền cho các ứng dụng hạ nguồn.

Ngân hàng tin rằng các mô hình lớn tối ưu hóa sự tương tác của con người với máy móc là một cuộc cách mạng hiệu quả.Mô hình lớn là sản phẩm của sự kết hợp của "Dữ liệu lớn+Sức mạnh điện toán lớn+Thuật toán mạnh mẽ". Lần đầu tiên; đào tạo các mô hình lớn là rất quan trọng.

战 Giải vô địch thanh niên U21 OU: Dentas giết Bồ Đào Nha 2-1 Còi người Bỉ để tiến lên top 8 trong 89 phút

Mô hình Baidu Wenxin: Chứa các mô hình lớn bao gồm NLP, CV, v.v.Các mô hình lớn của Wenxin bao gồm các mô hình NLP lớn, mô hình CV lớn, các mô hình lớn trong mô hình, máy tính sinh học các mô hình lớn, mô hình lớn trong ngành, v.v.Tương tự như Bing, các từ của Wen Xin dự kiến ​​sẽ tối ưu hóa việc tìm kiếm người dùng và trải nghiệm sáng tạo bên cạnh; về mặt TOB, Baidu đã mở một giao diện API mô hình lớn để trao quyền cho các doanh nghiệp về mặt sao chép, vẽ AI và đối thoại miền mở.Đối với các ngành công nghiệp cụ thể, Baidu đã ra mắt một mô hình lớn của ngành công nghiệp Wenxin, với tính năng cốt lõi của "nâng cao kiến ​​thức ngành công nghiệp".

Mô hình Alibaba Model: Nó bao gồm mô hình ngôn ngữ Fusion Model và mô hình trực quan, và là mô hình đầu tiên được áp dụng cho thiết bị đầu cuối phần cứng TMALL ELF và phần mềm Tongyi Qianqian.Mô hình Tongya bao gồm ghế dưới cùng thống nhất "M6-OFA", ba mô hình chính "Tongyi-M6", "Tongyi-alicemind", "mô hình tongyi" và các mô hình chuyên nghiệp trường dọc khác nhau ở cấp ngành.Về mặt ứng dụng, TMALL ELF đã ra mắt một trợ lý "chim chim" của Nobuilding dựa trên mô hình Tongda; đoạn hội thoại Tongyi Qianwen đã bắt đầu thử nghiệm nội bộ.Mô hình nhân dân tệ hỗn hợp Tencent: Sử dụng chi phí đào tạo giảm khởi động nhiệt, video văn bản và các lĩnh vực khác, đã hoạt động tốt trong nhiều lĩnh vực và đã giải quyết trong nhiều cảnh như trò chơi quảng cáo.

Hiện tại, mô hình lai Tencent đã đạt được việc hạ cánh trong quảng cáo, sáng tạo nội dung, trò chơi, trợ lý thông minh đối thoại, v.v., cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc và giảm chi phí.Mô hình Huawei Pangu DA: Một loạt các mô hình dựa trên R & D Modelrts và được thiết kế, nó đã hạ cánh trong nhiều lĩnh vực như hậu cần, nghiên cứu và phát triển thuốc và dự đoán khí tượng.

战 Giải vô địch thanh niên U21 OU: Dentas giết Bồ Đào Nha 2-1 Còi người Bỉ để tiến lên top 8 trong 89 phút

Hiện tại, các mô hình Pangu CV đã bao quát các lĩnh vực giám sát kho hậu cần, các mô hình lớn NLP bao gồm tìm kiếm tài liệu thông minh, ERP thông minh và các mô hình lớn ngôn ngữ nhỏ, các mô hình lớn khoa học được sử dụng trong dự báo khí tượng và dự đoán sóng.Byte đánh bại AI thăm dò là một nền tảng vững chắc, và bố cục sơ bộ của các mô hình ngôn ngữ và mô hình hình ảnh.

Các mô hình AIGC Byte -BY -Line sẽ được phát ra từ hai chế độ ngôn ngữ và hình ảnh. Dự kiến ​​sẽ ra mắt một mô hình lớn vào giữa năm nay.Đánh byte không có những thiếu sót về sức mạnh điện toán, thuật toán và dữ liệu.Hiện tại, mô hình có thể được sử dụng để tạo đồ họa, tạo nội dung video, v.v. Feishu sẽ ra mắt trợ lý AI thông minh "Myai".Nhắc nhở rủi ro: Công nghệ AI không tốt như mong đợi; các ứng dụng AI không tốt như mong đợi; rủi ro chính sách; rủi ro chuỗi cung ứng, v.v.Guoxin Securities: Mỗi công ty đã phát động một vòng thi đấu mô hình AI mới để tập trung vào các công ty trong nước với dự trữ kỹ thuật trong lĩnh vực mô hình lớnỨng dụng Zhitong Finance đã biết rằng TSMC khổng lồ Global Chip Foundry (TSM.US) trong quý đầu tiên của quý đầu tiên được các nhà phân tích công bố thường được mong đợi, đặc biệt làm giảm bớt những lo ngại về mối quan tâm của thị trường về sự gia tăng của các sản phẩm chip toàn cầu.

Dữ liệu mới nhất cho thấy quý đầu tiên của TSMC tính đến quý đầu tiên của tháng 3 là 206,9 tỷ đô la (khoảng 6,8 tỷ đô la Mỹ), vượt quá mức trung bình của NT 194,2 tỷ đô la một mức cao trong các quý trước. SLOPED.Dựa trên tiêu chuẩn đồng đô la Mỹ, doanh thu ròng của TSMC trong quý đầu tiên (còn được gọi là doanh thu thuần) là 16,72 tỷ đô la Mỹ, giảm 4,8%, nhưng nó phù hợp với kỳ vọng trước đây của công ty.

Biên lợi nhuận gộp của TSMC Q1 đạt 56,3%, cao hơn so với phạm vi dự kiến ​​trước đó là 53,5%-55,5%.TSMC là một sản phẩm chip của hầu hết các đại gia công nghệ trên toàn thế giới và hiệu suất của nó thường có thể phản ánh hàng tồn kho và chu kỳ thịnh vượng của toàn bộ ngành công nghiệp chip.

Các giám đốc điều hành của TSMC cho biết tại cuộc họp hiệu suất rằng thị trường chip toàn cầu đang chạm đáy hoặc ổn định, và dự kiến ​​rằng sự phục hồi dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào nửa cuối năm nay, nhưng vẫn dự kiến ​​nhu cầu về di động và PC di động Công nghiệp sẽ vẫn "yếu".Các khách hàng lớn nhất của TSMC bao gồm các công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp điện tử toàn cầu như AAPL.US và NVDA.US để sản xuất các chip tiên tiến nhất cho các công ty này.

Asmore sẽ đưa TSMC phát hành những kỳ vọng lạc quan của ngành chip! Khi người tiêu dùng và công ty thắt chặt ngân sách của họ để đối phó với lạm phát tăng vọt và suy thoái kinh tế toàn cầu tiềm năng, TSMC đã cố gắng đáp ứng nhu cầu của các sản phẩm điện tử yếu liên tục kể từ năm 2022.Theo số liệu thống kê mới nhất của IDC, các lô hàng PC toàn cầu đã giảm khoảng 29%trong quý đầu tiên và các lô hàng trong loạt Apple Mac thậm chí còn khó đoán hơn.TSMC trước đây đã giảm kế hoạch chi tiêu vốn của mình xuống còn 32 tỷ xuống còn 36 tỷ đô la, dưới 36,3 tỷ USD vào năm ngoái.Các giám đốc điều hành của TSMC đã nêu tại cuộc họp hiệu suất rằng họ hy vọng rằng quy mô doanh số bán hàng vào năm 2023 sẽ cho thấy mức giảm "mức độ chữ số thấp đến trung bình", nhưng các giám đốc điều hành TSMC dự kiến ​​sẽ tăng tốc theo tốc độ của ngành công nghiệp tại cuộc họp hiệu suất Q1 tại Q1 Và nền kinh tế của Trung Quốc và chi tiêu tiêu dùng toàn cầu đang dần ổn định, và trong nửa cuối năm, hoạt động kinh doanh của ngành sẽ thực hiện lại xu hướng tăng trưởng; và các giám đốc điều hành nhấn mạnh rằng thị trường có nhu cầu mạnh mẽ đối với các quy trình nâng cao và tin rằng ở đó là một nhu cầu mạnh mẽ cho bản chất lâu dài.

Liên quan đến hướng dẫn bán hàng trong quý thứ hai, TSMC, dự kiến ​​sẽ ở giữa chuỗi ngành, dự kiến ​​sẽ là 15,2 tỷ đến 16 tỷ đô la Mỹ trong quý này, thấp hơn so với cấp đầu tiên, nhưng nó chỉ thấp hơn một chút so với mức trung bình được dự đoán bởi các nhà phân tích 16,1 tỷ đô la.Một số nhà phân tích cho rằng hiệu suất của TSMC có thể hồi phục trong quý thứ ba, tương ứng với sự cải thiện triển vọng hàng quý của dự báo Apple, NVIDIA và AMD.

TSMC nhấn mạnh vào các kế hoạch trước đó, nghĩa là, nó đã chi khoảng 36 tỷ đô la để nâng cấp và mở rộng năng lực sản xuất vào năm 2023.Điểm nổi bật lớn nhất là TSMC dự kiến ​​sẽ có tỷ suất lợi nhuận gộp khoảng 52%đến 54%và nhà phân tích này có trọng tâm dự kiến ​​hơn 52,5%được mong đợi nhất trí.

TSMC đã đưa ra triển vọng tương đối lạc quan này sau hiệu suất quý đầu tiên, cho thấy công ty khăng khăng kiểm soát chi phí trong khi sử dụng lãnh đạo thị trường.Vào thứ Tư, các nhà cung cấp thiết bị ngược dòng của TSMC và nhà sản xuất thiết bị sản xuất chip lớn nhất thế giới Asml.us đã cho kỳ vọng mạnh mẽ. Asmore dự kiến ​​sẽ được dự kiến ​​sẽ diễn ra vào quý thứ hai của tháng 6. Nhận ra sự tăng trưởng của một tháng.

Acemi dự kiến ​​sẽ tăng doanh thu ròng trong quý thứ hai lên 6,5 tỷ-7 tỷ euro, cao hơn kỳ vọng của thị trường là 6,42 tỷ euro. Dự kiến ​​tỷ suất lợi nhuận gộp là từ 50%-51%.Trong cả năm 2023, Acemi dự kiến ​​sẽ tăng hơn 25%doanh thu ròng trong suốt cả năm và dự kiến ​​tỷ suất lợi nhuận gộp sẽ tăng nhẹ.Ngoài ra, lợi nhuận ròng và lợi nhuận ròng của ASMI trong quý đầu tiên của năm 2023 vượt xa kỳ vọng thị trường và lợi nhuận ròng lên tới 1,956 tỷ euro, tăng 183%.Asley dự đoán tại một cuộc họp nhà đầu tư vào cuối năm ngoái, khi một số xu hướng lớn toàn cầu ngày càng trở nên rõ ràng, ngày càng có nhiều công nghệ dựa trên công nghệ đã triển khai điện toán đám mây, trung tâm dữ liệu, trí tuệ nhân tạo và các lĩnh vực khác, cũng như định hướng toàn cầu Việc tăng tốc chuyển đổi năng lượng xanh và năng lượng tái tạo sẽ thúc đẩy doanh thu của doanh thu của chip dựa vào các xu hướng chuyển đổi này để ngày càng lớn hơn.

Giám đốc điều hành của Asmore đã chia sẻ tại hội nghị vào năm 2030, quy mô doanh thu chip trên các lĩnh vực điện thoại thông minh, PC, máy chủ và trung tâm dữ liệu và ô tô. Lớn lên với tốc độ tăng trưởng gộp hàng năm lên tới 9%mỗi năm. Trong số đó, tốc độ tăng trưởng của máy chủ, dữ liệu và lưu trữ trong chip AI là rõ ràng nhất, tiếp theo là trường ô tô.Làn sóng của sóng AI không thể ngăn cản, thúc đẩy "trụ cột cơ bản" -sự phục hồi của nhu cầu chip được hưởng lợi từ tình hình của cuộc khủng hoảng ngành ngân hàng Hoa Kỳ một thời gian trước. năm.

Tuy nhiên, vì một số quốc gia trên thế giới đã ban hành lệnh cấm nhà thờ thế giới, nên sự gia tăng của các cổ phiếu chip đã hạ nhiệt và doanh số bán lẻ của Hoa Kỳ và cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang đã tiết lộ "cảnh báo suy thoái". Nó ảnh hưởng đến xu hướng của Philadelphia Chỉ số bán dẫn.Tuy nhiên, đây chắc chắn không phải là logic của sự suy giảm các cổ phiếu chip. Từ quan điểm quan trọng của sóng AI không thể ngăn cản toàn cầu và logic định kỳ mạnh mẽ đằng sau ngành công nghiệp chip, làn sóng chip này trên sóng của các cổ phiếu chip không có nghĩa là không có nghĩa là không có nghĩa Rất nhiều. Chỉ là "chương mở đầu" của xu hướng "tấn công sử thi" của cổ phiếu chip sau khi rơi xuống đáy thung lũng.

Từ quý IV của Báo cáo tài chính của NVIDIA, có thể thấy rằng nhu cầu về các sản phẩm hiệu suất cao, bao gồm cả GPU Trí tuệ nhân tạo (AI), đã tiếp tục tăng, điều này cho thấy NVIDA có thể tiếp tục từ phần mềm AI như Chatsptpt và Robot trò chuyện AI của Microsoft và AI AI toàn cầu. Làn sóng được hưởng lợi rất nhiều.Hiện tại, ngành công nghiệp thường tin rằng GPU A100 do NVIDIA phát triển cực kỳ phù hợp với phần mềm đào tạo và vận hành máy AI. Đây cũng là phần cứng cơ bản quan trọng nhất hỗ trợ Mở Chatgpt toàn cầu nóng của AI.

https://abviris.com/?s=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Choi%20bai%20ZingPlay%20tien%20len%20-%20Game%20b%C3%A0I%20nnn%20-%20oGj1V https://www.shindoexpo.com/?s=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20danh%20bai%20lieng%20online%20-%20Co%20up%20ZingPlay%20cho%20may%20tinh%20-%20pMSM6 https://www.nbm.org/?type=172&s=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Giftcode%20ZingPlay%202023%20-%20Game%20%C4%91anh%20bai%20offline%20-%208T https://www.howacarworks.com/search?q=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20online%20-%20C%C3%A1ch%20n%E1%BA%A1p%20ti%E1%BB%81n%20m%E1%BA%ADu%20binh%20ZingPlay%20-%20H7LjB https://www.andersonboemi.com.au/?s=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20tala%20an%20dau%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20nncc%20-%20KYD